Icon40 Hạ Long với triết lý sống sang, sống khỏe

Hiện nay lối sống sang, sống khỏe, sống gần gũi với thiên nhiên đang trở thành xu hướng được đa số khách hàng lựa chọn khi đi nghỉ dưỡng, du lịch và sinh sống lâu dài. Dĩ nhiên những dự án bất động sản được xây dựng và phát triển với mục đích mang đến cho khách hàng những giá trị sống sang, sống khỏe đều nhanh chóng“được lòng”giới đầu tư. ICON 40 Hạ Long – dự án căn hộ chung cư thông minh ngay tại trung tâm Bãi Cháy với tầm view trực diện vịnh biển chính là một ví dụ điển hình.

icon-40-voi-triet-ly

Dự án ICON40 BIM Group – Hạ Long được xây dựng trên quỹ đất 7958m2 gồm 1 tòa căn hộ cao 40 tầng, 2 hầm và 5 tầng thương mại với tổng số hơn 700 căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích chuẩn mực quốc tế được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư xanh. Các tiện ích cư dân nằm tại tầng 1, 5, 20 với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn và ăn uống như: gym, spa, bể bơi trong nhà, nhà hàng, các quán đồ uồng. Còn lại từ tầng 6-19 và 21-35 sử dụng bố trí mặt bằng căn hộ. Từ tầng 37 – 40 là căn hộ Duplex Penthouse và Penthouse thượng lưu.

ICON 40 Hạ Long là dự án tiên phong xu hướng “LUXURY WELLNESS”. Đây là xu hướng sống mới trên thế giới, xuất hiện ngay sau khi đại dịch Covid 19 được kiểm soát. “LUXURY WELLNESS” là sự kết hợp của xu hướng WELLNESS LIVING (sống khỏe mạnh) và WELLNESS TOURISM (du lịch sức khỏe). Vì là dự án đầu tiên mang phong cách “LUXURY WELLNESS” nên Bim Group đặc biệt trú trọng đầu tư và phát triển ICON 40 Hạ Long với hy vọng dự án sẽ là “chùm pháo hoa” rực rỡ và kiêu sa nhất trên bầu trời thành phố Hạ Long.

Triết lý sống sang, sống khỏe tại dự án được thể hiện rất rõ trong lối kiến trúc tòa nhà, phong cách thiết kế các căn hộ, những tiện ích sống hiện đại sang trọng ngay trong khuôn viên dự án và những tiện ích hạ tầng xung quanh. Dưới đây là tổng hợp những phân tích, đánh giá chi tiết về vấn đề dưới góc nhìn của các nhà đầu tư và các chuyên gia tư vấn bất động sản.

Lối kiến trúc mang thông điệp “TĂNG TRƯỞNG” và “THỊNH VƯỢNG”

Lấy cảm hứng từ sự phát triển như vũ bão của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung trong những năm gần đây. Đơn vị thiết kế của dự án ICON40 Hạ Long đã lựa chọn lối kiến trúc sáng tạo, mới lạ với các đường thẳng xếp song song cạnh nhau vừa tạo nên sự mạnh mẽ vừa mang ý nghĩa của sự phát triển thịnh vượng, luôn tiến về phía trước. Sở hữu một căn hộ cao cấp mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, tài lộc và phát triển chắc chắn sẽ giúp các khách hàng và nhà đầu tư khẳng định đẳng cấp, nâng tầm vị thế.

thiet-ke-icon-40-ha-long-2-1024x1024-min

Với nét độc đáo, sáng tạo trong kiến trúc, ICON 40 Hạ Long hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới xứng tầm quốc tế ngay cạnh Vịnh Hạ Long. Đúng như mong muốn của chủ đầu tư khi xây dựng dự án. Chủ đầu tư Bim Group hi vọng ICON 40 Hạ Long sẽ không chỉ là điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố vịnh di sản.

CĂN HỘ ICON 40 HẠ LONG – KIẾN TRÚC MỞ ĐÓN TRỌN VƯỢNG KHÍ ĐẤT TRỜI

Nhờ sở hữu vị trí trung tâm trên mặt đường Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy cùng lối kiến trúc độc đáo mới lạ với các đường thẳng xếp song song đã giúp cho các căn hộ ICON 40 Hạ Long có tầm view thông thoáng, rộng mở. Từ ban công căn hộ tại dự án quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, mênh mông của Vịnh biển Hạ Long; nét đẳng cấp thời thượng của các dự án bất động sản trong khu vực và không khí sôi động, tấp nập của thành phố biển. Điều này được thể hiện rất rõ trong mặt bằng thiết kế dự án. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0982 705 574 hoặc tham khảo chi tiết qua website: https://icon40.net

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin