The Sola Park – Bất động sản phía Tây luôn hút khách

Được định hướng trở thành trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây thành phố đã và đang được chú trọng cải tạo, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ trong thời gian sắp tới.

Hạ tầng đồng bộ phát triển tại phía Tây Hà Nội

Đối với bất động sản theo các chuyên gia bất động sản, sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể phát triển và sinh lời.

Theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ, khu vực phía Tây là khu vực trọng yếu cần được đầu tư phát triển mạnh mẽ với định hướng trở thành trung tâm hành chính – kinh tế – văn hoá mới của Thủ đô.

 

Đường Đại Lộ Thăng Long – kết nối thông suốt đến các dự án phía Tây
Đường Đại Lộ Thăng Long – kết nối thông suốt đến các dự án phía Tây

Chính bởi vậy, thời gian qua khu vực phía Tây được triển khai mở rộng, cải tạo nhiều tuyến đường huyết mạch có vai trò quan trọng trong việc kết nối khu vực ngoại thành phía Tây với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Một số tuyến đường trọng điểm được triển khai trong thời gian qua như: Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu – Lê Văn Lương, Trung Văn – Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến xe bus nhanh BRT hay đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,…

Được đầu tư mạnh mẽ, diện mạo khu vực này ngày một thay đổi, khẳng định được sự phát triển cũng như vị thế trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội.

Không những thế, hạ tầng xã hội khu vực phía Tây cũng được chú trọng đầu tư và phát triển với loạt cơ quan ban hành cấp cao, trụ sở hành chính – xã hội lớn được chuyển dịch về phía Tây như Bệnh viện Nhi cơ sở 2 (Quốc Oai), các trung tâm thương mại lớn,… Đặc biệt là sự góp mặt của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản – AEON Mall cũng góp phần khiến cho khu vực này sầm uất và sôi động hơn rất nhiều so với những năm trước đây.

Tạo thuận lợi cho bất động sản khu vực phát triển

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng đã tạo ra nhiều thuận lợi và cơ hội mới để bất động sản phía Tây được phát triển và tăng tốc trên thị trường.

Theo khảo sát 5 tháng đầu năm 2020, tuy phải chịu tác động lớn từ dịch Covid-19 nhưng bất động sản phía Tây vẫn hoạt động ổn định với nhiều điểm sáng và tiềm năng vực dậy sau thời kỳ khủng hoảng này.

Sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông tạo cho phía Tây một tầm vóc phát triển hấp dẫn với những dự báo khả quan về tương lai khi các dự án đại đô thị lớn được triển khai đồng bộ với cơ sở hạ tầng.

Theo thông tin thị trường, giá đất thổ cư hàng năm tăng trưởng rất ổn định với mức lợi nhuận từ 10% – 20%. Đặc biệt là các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản với đa dạng các tiện ích cao cấp được khách hàng, nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận săn đón mạnh mẽ.

mat-bang-the-sola-park (1)
Quy hoạch đồng bộ trong The Sola Park

Nhận thấy được tiềm năng khu vực phía Tây, nhiều “ông lớn” bất động sản đã đầu tư vào khu vực này. Trong đó, MIK Group là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong hàng đầu với hai siêu phẩm mang tên Imperia Smart City và Sola Park Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là những sản phẩm đắt giá trên thị trường trong thời gian tới.

Mang đến những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, MIK Group tin rằng sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại, đẳng cấp khu vực phía Tây, là điểm đến cho mọi gia đình, các nhà đầu tư cũng như người nước ngoài sinh sống.

Trong đó, dự án The Sola Park gây được sự chú ý lớn khi nằm trong quần thể đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Với quy mô 5 toà tháp căn hộ cao tầng, dự án mang đến hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá từ vị trí, không gian sống cho tới hệ thống tiện ích thông minh đẳng cấp nội khu, The Sola Park đích thực chính là tổ ấm trong mơ của mọi gia đình thời hiện đại.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin