Vị trí dự án Marina Bayfront Towers ở đâu?

Vị trí dự án Marina Bayfront Towers tọa lạc tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina – Phường Hùng Thắng – Thành phố Hạ long – Tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm mặt Vịnh Hạ Long, ngay phía trước tòa Citadines Marina Halong. Đây là một vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa đem lại những giá trị phát triển vô cùng lớn cho bản thân sản phẩm tại khu vực Hạ Long.

vi-tri-marina-bayfront-towers-ha-long-min (1)

Tâm điểm du lịch Hạ Long

Với vị thế là tâm điểm du lịch mới của thành phố Hạ Long đón đầu xu thế mới giúp cho dự án có thể hưởng được những thế mạnh to lớn về hạ tầng giao thông vô cùng phát triển của khu vực này.

Cụ thể, từ dự án du khách có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực xung quanh để du lịch tham quan chỉ với vài phút di chuyển. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiếp cận được với toàn bộ chuỗi tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp ở xung quanh như: Trung tâm thương mại Marina Plaza, khu vui chơi Tiniworld, công viên Đại Dương, chợ đêm,…

khu vui chơi Tiniworld
Khu vui chơi Tiniworld

Ngoài ra, du khách từ dự án còn có thể trải nghiệm hai tiện ích vô cùng thú vị là: Bãi biển nhân tạo bể sóng khổng lồ và Bãi tắm nhân tạo bán đảo 3.

Những địa điểm khác như: Quảng trường biển Marina Bay, Khu vui chơi quốc tế Tuần Châu, Công viên Sun World Hạ Long Park,… Du khách cũng có thể dễ dàng tiếp cận chỉ trong vòng chưa đến 4 km quanh dự án.

Ve-Sun-World-Ha-Long-Quang-Ninh-min
Sun World Hạ Long Park

Ngoài ra, vị trí của dự án được đánh giá là hoàn hảo với view biển rộng và đẹp cùng những bãi tắm “ nước xanh, mây trắng, cát vàng” mỹ miều – toàn bộ đều là tuyệt tác thiên nhiên. Du khách đến đây sẽ được hưởng trọn toàn bộ không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp bao trọn cảnh biển trong xanh, nắng vàng của Vịnh Hạ Long.

Chính nhờ những ưu điểm trên về vị trí mà dự án là một trong những địa điểm được lựa chọn để dừng chân nghỉ dưỡng hàng đầu bởi khách du lịch.

Vị trí dự án Marina Bayfront Towers Hạ Long có tiềm năng gì?

Dự án nhờ có vị trí đẹp là tâm điểm du lịch mới của thành phố Hạ Long hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị không hề nhỏ cho khu vực, góp phần thúc đẩy và nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Hạ Long trước giờ luôn nổi tiếng là một thành phố du lịch biển vô cùng nổi tiếng, lượng khách du lịch đổ về đây là rất lớn và tăng dần qua các năm. Chính nhờ điều này đã mang lại cho khu vực này một nguồn lợi lớn từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Nhưng với một lượng khách du lịch lớn đổ dồn về liên tục hằng năm thì các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây luôn trong tình trạng “ kín phòng”. Và sự xuất hiện của Marina Bayfront đã giúp giải tỏa bớt áp lực này.

Với những lợi thế lớn về vị trí là năm tại khu vực trung tâm của Bán đảo 3 nên dự án này thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông vô cùng phát triển của khu vực này. Nhìn chung trong khu vực, ít có dự án nào có thể kết nối đến toàn bộ các khu vực du lịch cũng như các hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp tại tại Hạ Long nhanh bằng Marina Bayfront Towers Hạ Long được. Đây chính là lợi thế khiến dự án này được lựa chọn hàng đầu trong mắt khách du lịch.

du-an-marina-bayfront-towers-ha-long-villas-min

Ngoài ra, với vị trí nằm trên Bán đảo 3 vô cùng hoàn hảo, cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng một hệ thống view biển vô cùng đẹp, trải nghiệm nhiều bãi tắm hoàn hảo với những cơn sóng xanh rì mát lạnh.

Một yếu tố chờ nữa đó là trong tương lai khi mà các dự án giao thông lớn xung quanh dự án này hoàn thiện thì việc di chuyển lại càng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nữa. Đến lúc này thì lượng khách du lịch đổ về hứa hẹn sẽ nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Nhìn chung với những thế mạnh lớn từ vị trí thì chắc chắn dự án trong tương lai không xa sẽ có một tiềm năng phát triển vô cùng lớn, việc lựa chọn đầu tư vào dự án này hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin